Xin chào bác sĩ! Bé vẫn đi đi ỉa bình thường,tự nhiên 2 ngày nay bé lại đi ỉa nước và nhầy nhầy,có lúc,đi nước không có lúc lại đi hoa cà hoa cải, bé nhà e được gần 6 tháng tuổi rồi,đi ỉa vậy nhưng bé không quấy khóc j cả,vẫn chơi,ăn ngủ bình thường, e sợ bé bị tiêu chảy không? Cho bé uống men vi sinh rùi mà vẫn K thấy đỡ.
Trả lời:
Chào bạn bé có đi ngoài phân lỏng tức là có tình trạng tiêu chảy rồi, và tiêu chảy này có thể ở mức độ nhẹ. Tốt nhất, bạn nên đưa bé đi khám để được kê đơn, ngoài ra, bạn cần cho bé bú tăng số lần hơn để tránh hiện tượng mất nước cho bé nhé. Có dấu hiệu gì bất thường khác bạn cần đưa con đi khám ngay. Thân mến