Xin chào bác sĩ, con e nay được 9 tháng tuổi và e đã cho bé ăn dặm với đa dạng thực phẩm. Mọi khi e hay cho bé ăn tôm với bí đỏ. Nhưg tình cờ e vừa đọc được một bài báo nói rằng không nên kết hợp chúng lại với nhau vì dễ gây bệnh kiết lị. Điều đó có đúng không bác sĩ. E cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bí đỏ và tôm, cua là thực phẩm kỵ nhau bạn không nên kết hợp nhé vì nó sẽ không tốt cho sức khỏe trẻ. Thân ái.