Xin chào bác sĩ, bé nhà em được 2 tháng 10 ngày . Từ lúc mới sinh em thấy 1 bên mí mắt của bé bị đỏ nhưng ko sưng đến giờ vẫn chưa hết. Ko biết bị như vậy có ảnh hưởng đến mắt của em bé ko ạ? Em gửi kèm với ảnh bên mắt đó của bé mong các bác sĩ giải đáp giúp em ạ và em có thể cho bé đi khám ở đâu ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Có khả năng bé nhà cháu bị giản mao mạch , đừng lo lắng quá Cháu nên đứa bé đến khám tại bệnh viện Nhi đồng , hoặc khoa nhi bệnh viện An sinh. Thân chào