Con e bị nổi cục đỏ ở sau đầu,lúc đỏ nhiều lúc đỏ ít.nằm ngủ cứ lắc qua lắc lại liên tục.e đi khám bsi nói là bé bị dị ứng nhưng 3 hôm gần đây e chỉ ăn thịt heo,rau cải,bắp cải,và có thêm hột vịt lộn (từ lúc đẻ bgio mới ăn).con e được 4tháng rưỡi thưa bác sĩ.mong bác sĩ tư vấn giúp e.
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về việc con cháu bị nổi vết đỏ ở sau đầu ( có xem ảnh đính theo ) Trên hình ảnh bác sĩ E Doctor nghĩ nhiều đến bé bị dị ứng . - Việc cháu đã ăn kiêng để bé đỡ dị ứng với sũa mẹ là tốt rồi . - Nhưng cháu cần xem lại gối , chăn nệm bé nằm xem nhé .Ngoài ra cháu kiểm tra xem có bôi dầu thơm gì cho bé sau tắm không . - Cháu nên thay đổi gối , nệm và thói quen dùng dầu thơm cho bé xem bé có bớt không - . Nếu không bớt cháu nên đưa bé đi khám bênh lại nhé Thân chào !