Xin chào bác sĩ, bé em được 3th, bú mẹ hoàn toàn . Bé hay đi phân vàng sậm , có ít nước , có nhầy , hạt lợn cợn . Hôm nay lại có thêm ít phân xanh . Bé vẫn bú , chơi , tăng cân bình thường ạ . Vậy bé có phải bị bệnh về dg ruột ko ạ ? Có cần cho bé đi xét nghiệm phân ko ạ ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Tính chất phân của bé là dạng hoa cà, hoa cải, chưa cần điều trị can thiệp gì nhé!