Xin chào bác sĩ, con nha chau rung toc hinh van khan.chau dk 4 thang 3 hum roi.nhung chau da cho no uong d3 tu luc 1 thang tuoi.vay bsi cho chau hoi con nha chau bi lam sao.jien tuong rung toc vay co anh huong gi khong.chau van an uong bt k om dau j.ngoai tru hoi ngat mui
Trả lời:
Chào em! - Với hình ảnh của bé là một trong những triệu chứng còi xương, em nên bổ sung thêm vitamin D3, phơi nắng kèm những vận động. - Tùy theo bé bú sữa mẹ hay sữa công thức để có một sử dụng vitamin D3 hợp lý, Chúc em và bé vui khỏe!