Bác sỹ cho mình hỏi bé nhà mình được 6 tháng,bé tự nhiên bị vết đỏ ở vai.Mới đầu là 1 chấm đỏ bây giờ thì lan ra 1 vùng rồi. Mong bác sỹ chỉ giúp mình nên đi khám hay bôi thuốc ở đâu với ạ. Chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em Hình ảnh của con em có thể bị viêm da do viruts vì vậy em nên giữ vệ sinh sạch sẽ da cho bé , tuyệt đối không tăm xà phòng hay sữa tắm chỉ tắm bằng nước lá khế, sài đát hay là chanh pha loãng , tại chỗ bôi cho bé bằng hồ nước hoặc mỡ acyclovir ngày từ 2-3 lần mặc áo thoáng mát, rộng , nếu không đỡ thì cho bé đến khám tại bệnh viện da liễu trung ương, để các bác sỹ theo dõi điều trị Thân mến