Xin chào bác sĩ, bé nhà e đc hơn 3 tháng tuổi cháu bú mẹ hoàn toàn mà 7 ngày chưa ị được ah trước cháu 5 ngày mới ị giờ 7 ngày chưa ị ạ e lo lắm cháu xì hơi ra toàn mùi phân bác sĩ cho e hỏi như vay la cháu bị sao ạ e đang cho cháu uống thêm chất xơ c
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn 7 ngày chưa đi cầu tức cháu đã bị táo bón bạn nên cho bé đi khám và dùng thuốc chó bé để dễ đi cầu, bạn cứ tiếp tục cho bé bú càng nhiều càng tốt vì sữa mẹ rất tốt, bạn nên ăn các thức ăn nhiều rau như rau lang, rau mồng tơi, chuối, khoai lang để bé bú giúp đi càu dễ. Ngoài ra bạn có thể xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ duy trùy 10 phút mới hiệu quả bạn nhé. thân ái chào bạn.