Xin chào bác sĩ, Con tôi hiện nay được 6,5 tháng, khi sờ vào trán và đầu con tôi thấy nóng hơn so với bình thường, tuy nhiên khi kẹp nhiệt độ hoặc bấm nhiệt độ bằng máy đo ở tai đều cho nhiệt độ khoảng 37 độ C. Hiện tượng này của con tôi được hơn 1 tuần nay. Xin bác sĩ tư vấn xem con tôi bị như vậy có bình thường hay không, có cần đi khám hay không?
Trả lời:
Chào bạn ! Con bạn đã được cặp nhiệt không thấy sốt, vậy bạn đừng lo lắng nhé .Bạn nên xem nhiệt độ trong phòng có nóng quá không ? Bạn nên lau mát cho cháu . Thân chào