Xin chào bác sĩ, Bé nhà e dc 9thang .bé nhà e đi tiểu rất nhiều lần trong ngày . 15p bé lại đi 1 lần .bé k có biểu hiện gì lạ . K pit bé bị sao.
Trả lời:
Chào em Edoctor rất vui lòng được tư vấn và trả lời những câu hỏi về sức khỏe của em và người thân. Bé đi tiểu nhiều lần và tiểu rắt như vậy là biểu hiện bệnh lý viêm nhiễm đường tiểu ở trẻ. Thông thường phải xét nghiệm nước tiểu để chẩn đoán bệnh. đầu tiên em nên cho con uống nước ít lại một chút và cho con ăn lượng đạm đưa vào vừa phải thôi em nhé. Em tiếp tục theo dõi nước tiểu của con, em cho vào chai nước suối nếu có nhiều cặn trắng thì phải uống thuốc em nhé.