Xin chào bác sĩ, Chau nha em duoc 5 thang bu sua binh nhung luc thuc thi khong chiu bu nhung luc ngu thi lai bu vay em phai lam sao de cho be bu sua luc thuc cho be bu no
Trả lời:
Chào bạn Các bé thường hay có những thói quen không bình thường , vì vậy để tao thói quen cho bé, gia đình phải kiên trì và làm thường xuyên. Chỉ một thời gian sau bé sẽ quen theo những quyết định của người lớn. Vì vậy, bạn nên tập cho bé để tạo thói quen ăn lúc thức nhé. Vì nếu để bé quen vừa ngủ vừa ăn rất dễ sặc sữa vào đường hô hấp gây nguy hiểm cho bé Thân mến