Xin chào bác sĩ, Khi một bé trai 3 tuổi rất thích và đòi mặc đồ của bé gái. Cháu muốn hỏi bác sĩ liệu khi lớn lên cháu bé có bị lệch lạc giới tính ko
Trả lời:
Chào ban! Không nên cho bé trai ăn mặc hay chơi các đồ chơi của con gái vì các bé cần được khẳng định giới tính của mình ngay từ khi còn nhỏ. Việc cha mẹ làm như vậy có thể khiến bé bị lẫn lộn giới tính giữa nam và nữ. Thân!