Xin chào bác sĩ, Con trai e 19th di kham ng ta bao bị viêm lưỡi bản đồ ...bsi cho e hoi e phai dùng loại thuoc gi co the khoi k ạ...e cam ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã đưa con đi khám BS chuyên khoa thì tôi khuyên bạn nên cho bé sử dung thuốc theo chỉ định của BS nhé! Không có điều trị gì đặc hiệu để chữa hết bệnh viêm lưỡi bản đồ mà nó có thể hết một cách tự nhiên, bé vẫn sinh hoạt bình thường. Một số trường hợp kèm viêm loét gây đau ảnh hưởng đến ăn uống thì chỉ cần dùng thuốc giảm đau, đôi khi kèm thêm thuốc kháng viêm. Bạn có thể cho bé uống bổ sung thêm vitamin B, C và nhớ giữ vệ sinh lưỡi, miệng nhé