Xin chào bác sĩ con em được 8 tháng cho em hỏi em muốn cho bé uống thêm can xi với vitamin D em sử dụng Tanibone được không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn . Hiện tại trên thị trường phổ biến loại NUTRI BONE bổ sung canxi và vitamin D , K2 . NUTRI BONE thì được dùng cho trẻ từ 7 tuổi trở lên , đặc biệt người già . Còn tên sản phẩm Tanibone có thể là một sản phẩm mới , bạn có thể đọc trong hướng dẫn sử dụng có dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi được không và dùng theo chỉ dẫn . Tuy nhiên với lứa tuổi của bé nhà bạn thì bổ sung canxi qua thực phẩm là tốt nhất . Bạn có thể bổ sung cho bé vitamin D3 vào mỗi buổi sáng trước khi ăn từ 2-3 giọt , bên cạnh đó bổ sung cho bé 1 đợt uống Calcium Corbiere 5ml . Thân mến.