Xin chào bác sĩ, Con cháu mới sinh được hai tuần,cháu thấy vùng bụng và hai bên bẹn của cháu có những nốt đỏ nhỏ,cháu vẫn ăn ngủ bình thường không quấy khóc.Cháu muốn hỏi bác sĩ như thế có sao không ạ ! Cháu xin cả mơn mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn Những nốt đỏ như vậy có thể chỉ là mụn sữa, dần dần sẽ tự mất đi nhưng cũng có thể là 1 tình trạng viêm da, đặc biệt nếu có mủ hay ngày càng to và nhiều hơn thì bạn cần chú ý. Để yên tâm, bạn có thể đưa bé đi khám, các bác sĩ xác định tình trạng của bé, cho bôi thuốc nếu cần thiết. Thân mến