Xin chào bác sĩ, con e gan 2thang ruoi,gan day chau di ngoai phan mau vang nhung co bọt co sao khong a,cach khac phuc bac si chi dum e!cam on bac si!
Trả lời:
Chào bạn! Bé đi cầu ngày bao nhiêu lần? Bé có thể bị rối loạn đi tiêu, mẹ có thể bổ sung cho bé uống thêm các men tiêu hóa và men vi sinh cho bé nhé. Nếu tình trạng đi cầu như vậy không giảm thì mẹ nên cho bé đi khám bs chuyên khoa Nhi bạn nhé. THân chào bạn!