Bsi cho e hỏi bé nhà e là bé trai đc 17 tháng nặng 16kg có thừa nhiều kg k ạ? Bé vẫn đag bú mẹ k uốg sữa ngoài ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Theo câu hỏi của em thì theo tiêu chuẩn cân nặng ở trẻ em việt nam thì con em đã thừa cân trên mức độ hai rồi em nhé. Nhưng vì con trôm vía ăn uống được và hấp thu tốt cũng như không uống sữa ngoài, ít ốm đau thì em cứ yên tâm hen. Cũng đừng kiêng khem hay ăn uống giảm lại mà ảnh hưởng đến chặng đường sức khỏe của con em nhé. Bé mập hơn trẻ khác thì sẽ chậm nói và chậm biết đi hơn nên em cũng đừng quá lo lắng em nhé. Thân ái.