Xin chào bác sĩ, Con em được 3 tuổi 3ngày trước nó bị sốt cao co giật lên nhi đồng đồng nai bác sĩ chuẩn đoán bị sốt siêu vi cho uống thuốc hạ sốt được khoảng 4tiếng bé lại sốt lai 3 ngày nay vẫn thế không biết là thế nào ?xin bác sỹ tư vấn giúp cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em nếu vẫn còn sốt cao Em nên đưa bé đến bênh viên nhi để đươc khám xét nghiêm ... tư vấn và điều tri kip thời Không nên tư ý cho uống thuôc bênh sẽ diễn biến năng lên Thân mến