Xin chao bác sỹ Bé nhà e gần 6 tháng rưỡi,e đổi sữa cho cháu dc gan 2 tuân nay,hôm qua gio e thay cháu co biểu hiện bú ít hay ọc va di ngoài phân lỏng mau vàng sậm ngay di 2,3lần.lúc trc e cho cháu bú similac 1giơ e chuyển sáng similac2.cháu bu ngoài hoàn toàn toàn tu khi sanh .Vay e co nên cho châu bu lai similac1 hay van tập cho be bu similac 2 ạ,e rất lo lang tình trạng cháu hiện tại mong bác sỹ giai đap giúp e với
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em nên cho bé bí lại similac 1 và thay đổi từ từ mỗi ngày 1 ít similac 2 em nhé ! Thân ái chào em !