Xin chào bác sĩ, con gái em đc 52ngày tuổi, bé ngủ hay giật mình và vặn mình uốn éo liên tục. Có hôm cả ngày ko ngủ đc khóc khó dổ, tối thì ngủ ko ngon giấc. Không biết có phải cháu bị thiếu canxi ko, (em có phơi nắng cho con vào buổi sáng)? Ngoài ra bé đi phân có bọt và nhớt, bụng đôi khi sôi ọt ọt. Nhờ bác sĩ tư vấn dùm em. Xin cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn Về vấn đề phân bọt, nhớt có thể do ảnh hưởng từ chế độ ăn của mẹ. Mẹ nên ăn những đồ mát, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, thức ăn hợp lý, không nên quá kiêng khem những cũng không được ăn uống thoải mái quá. Thân mến