Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu là bé trai, bé 17 thì cho cháu hỏi là bé cần đạt cân nặng và chiều cao là bao nhiêu thì mới gọi là phát triển tốt ạ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Chỉ số cân nặng và chiều cao chuẩn ở độ tuổi 17 : - Nam giới : cao 175.2cm và cân nặng từ 64.4kg - Nữ giới :cao 163.4cm và cân nặng từ 54.4kg. Cháu có thể tham khảo thêm thông tin ở bảng kèm theo nhé. Thân mến!