Bác sĩ ơi cho em hỏi,con em được 4m25d mấy hôm nay cháu có bị sổ mũi và ho nhẹ.em có cho uống siro Ích Nhi mà k thấy cháu khỏi.Cháu vẫn ăn uống,ngủ và chơi ngoan ạ.Vậy cho em hỏi,em cần có con uống thuốc gì để khỏi ạ.Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Ngoài việc dùng ích nhi cho bé em hãy mua thêm nước muối sinh lý về rửa mũi sạch cho bé thường xuyên , có thể chưng tắc mật ong cho bé uống thêm và cho bé bú nhiều vào em nhé ! Thân ái chào em !