con e duoc 13 thang.chieu cao va can nang binh thuong.nhung tu nho den gio luc nao cung oc,non oi.dang ngu ho la oc.ngay 2 3 lan.cach vai bua 1tuan la benh : nong,sot,ho,so mui,.....chi an dc chao nghien nhuyen voi uong sua.be doi an du thu nhung an vao la oc ra ngay .ngu ngay rat la ngan.30 den 45 phut la thuc.dem ngu thi la het khoc k chiu nin du mat van nham .e da di kham bv nhi dong1 bac si chuan doan be bi trao nguoc da day thuc quan.uong thuoc dieu tri 1thoi gian van k het.Thay vay e dua be vao bv quoc te Hanh Phuc bac si van ân can thăm kham chuan doan du thu uong thuoc van k het.bay gio e k biet phai lam sao kham o dau va yeu cau bac si kham the nao cho con e dc manh khoe an uong duoc nhu con nguoi ta.cau mong bac si tu van huong dan giup con e het ho va non oi e xin chan thanh biet on
Trả lời:
Chào bạn . Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO thì bé 13 tháng tuổi nếu là bé trai thì nặng 9,9kg và cao 76,9cm , còn bé gái nặng 9,2kg và cao 75,2cm . Bé nhà bạn đã đi khám nhiều nơi có uy tín và đã uống nhiều các loại thuốc nhưng vẫn chưa khắc phục được , có thể do bé còn nhỏ các bộ phận tiêu hóa của bé phát triển chưa hoàn toàn ổn định, kêt hợp bé có rồi loạn nhẹ về thần kinh và sức để kháng của bé yếu , bạn nên theo dõi cho bé tỉ mỉ và cố gắng cho bé ăn uống đầy đủ và hợp lý các chất dinh dưỡng để bé tăng cường sức đề kháng , bạn có thể cho bé đến khám ở chuyên khoa thần kinh bệnh viện nhi đồng 1 . Để bác sỹ kiểm tra thêm về yếu tố thần kinh . Thân mến .