Xin chào bác sĩ, Bé nhà e nay hơn sáu tháng và chưa mọc răng, bé bú mẹ hoàn toàn, hai hôm nay bé sốt và đi ngoài 3-5 lần/ ngày ( phân k có bọt, màu hơi xanh và nhầy), mỗi lần đi 1 ít, bé bú ngủ bình thường. Bác sĩ cho e hỏi có phải bé đi tước mọc răng k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé sốt, tiêu chảy nhiều lần đây có thể là tình trạng tiêu chảy bệnh lí. Bạn nên đưa bé đi khám bác sĩ vì nếu tiêu chảy nhiều lần không bồi hoàn nước, điện giải kịp thời, điều trị kháng sinh nếu là tiêu chảy nhiễm trùng thì có thể làm nặng hơn tình trạng tiêu chảy. Nếu bé bú mẹ hoàn toàn, nên cho bé bú theo nhu cầu, có thể bổ sung thêm kẽm dạng syrup