Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi bé nhà tôi sinh được 20 ngày. Bé bị đi ngoài thì điều trị cho bé như nào ạ. Cho bé uống An Tràng Hàn được không ạ. Và tôi cần phải uống thêm gì để điều hòa đường ruột không. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
xin chào bạn. để tư vấn tốt cho bạn tôi cần biết thêm thông tin như: bạn cho bú mẹ hoàn toàn hay là có sử dụng thêm các thức ăn khác. số lần bé đi ngoài/ngày là bao nhiêu? lượng phân và tính chất phân mỗi lần đi cầu? cháu có biểu hiện như vậy từ khi nào? Bé tăng cân như thế nào?