Chào bác sĩ. Con cháu 5 tuổi. Chiều cao thì đủ tiêu chuẩn. Hơi thiếu cân. Ăn uống kém. Cháu muốn đưa con đi khám dinh dưỡng thì khám ở đâu tốt ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về chiều cao và cân nặng của bé cho bs được rõ hơn không? Và bạn cho biết là bạn đang sống ở thành phố nào để bs tư vấn địa điểm uy tín cho bạn đưa bé đi khám nhé. Thân chào bạn!