Xin chào bác sĩ, con trai tôi đã đc 7 tuổi và cháu đag trong giai đoạn thay răng, cháu đã nhổ đc 3 cái và cái vừa nhổ cách đây 3 tuần là cái thứ 4 nhưng tôi vẫn chưa thấy mọc răng lên. Xin hỏi như vậy có sao k ah.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cung cấp thêm thông tin rõ hơn các câu hỏi của bác sĩ Ly nhé: hiện bé mới nhổ 4 các răng và chưa thấy răng nào mọc lên hay đã có nhổ trước và một số răng mọc rồi, 4 răng gần nhất chưa mọc thôi, bạn đã nhổ răng nào của bé? Răng đó có chắc là răng sữa hay không? Thân.