Xin chào bác sĩ. Con tôi bị chảy mủ ở rốn gần 2 tuần rồi bé sinh được 3 tuần giờ bé bị như vậy có sao không? Xin bs tư vấn giúp tôi.xin cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn chảy mủ ở rốn như vậy là đã bị nhiễm trùng rồi. Không rõ bạn đã cho bé đi khám ở cơ sở y tế nào hay chưa ? Tốt nhất bạn nên đưa bé đến bệnh viện, chuyên khoa Nhi để bác sỹ kiểm tra tình trạng rốn của bé và có thể sẽ phải điều trị kháng sinh , kháng viêm. Nhiễm trùng rốn nếu không cẩn thận thì rất dễ dẫn đến nhiễm trùng huyết nếu không được vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ. Vì thế bạn không nên chủ quan mà nên đưa bé đi khám ngay nhé Thân mến