Thưa bs con cháu được 7 tháng, 1 tuần nay ở quanh hậu môn bé có nốt mụn liti và đỏ, cháu bôi kem hăm ko thấy đỡ. Bs giải đáp hiện tượng này là bị làm sao? Và các điều trị cho bé . Cháu cảm ơn ạ !i
Trả lời:
chào cháu ! con cháu bị hăm do dùng tã , vì ở nước mình là xứ nhiệt đới ,nóng ẩm quanh năm , bị hăm như bé ở trên là thường xuyên , cô không biêt cháu đã dùng loại kem chống hăm nào cho bé nhưng cô giới thiệu cho cháu 2 loại kem chống hăm thông dụng và tương đối có tác dụng tốt . kem SUDOCREAM và KEM BEPANTHEN , 2 loại trên đều là thuốc mỡ, riêng BEPANTHEN nó còn có thêm 1 loại kèm theo kháng sinh vậy cháu mua về bôi cho bé nha .chúc bé mau khỏi !