Con e đi vệ sinh như trong hình có fai bị tiêu chảy ko bsy,khi đi ngoài cháu hay gồng mình rặn đỏ mặt,dạo này cũng hay quấy khóc,cháu sinh được 1 tháng 2 ngày rồi ạ,mong bsy giải đáp giúp e.
Trả lời:
chào cháu ! theo như hình chụp ở trên thì phân bé hơi có màu xanh , điều này cho thấy sữa bé bú chưa được tiêu hóa hết , em chỉ cho bs thấy phân của bé nhưng không nói số lần bé đi trong 1 ngày là bao nhiêu lần. nên cũng không biêt có phải là bé bị rối loạn tiêu hóa hay không , phân của bé không được tốt lắm .em có thẻ cho bé bú khoảng cách thưa ra , nếu bé bú mẹ thì sau 2 .3 h bú 1 cữ ,mỗi cữ không quá 20 phút , nếu bé bú sữa công thức sau 3 h cho bé bú 1 lần .làm như vậy để cơ thể bé có thời gian hấp thu hết sữa từ đường ruột .chúc bé khỏe và ngoan !