Xin chào bác sĩ, Con cháu 18 tháng .trước đây bé bị viêm da cơ địa .đi khám ở viện da liễu .bác sĩ cho thuốc ,điều trị đã khỏi nhưng còn một nốt.cháu bôi thuốc và lô hội thấy nốt đó lặn xuống nhưng không được bao lâu nốt đó lại nổi lên .hôm nay cháu đã đưa bé đi khám .xét nghiệm kết quả là u nhầy .bác sĩ cho cháu hỏi cách điều trị được không ạ.cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn U nhầy là một loại u chứa dung dịch nhầy bên trong. Có thể điều trị được bằng phẫu thuật bóc tách u. U nhầy thường lành tính tuy nhiên ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản nên bạn không cần lo lắng nhé Thân mến.