Xin chào bác sĩ, Xin cho toi hoi, toi sanh em be Duoc 3 thanh roi , nhung gio toi Chua có Kinh nguyet lai, toi cho con bu Sua me.ko có Kinh nguyet vay quan he có thay ngoai y muon ko bs.
Trả lời:
chào bạn, theo nguyên tắc nếu cho bú Mẹ hoàn toàn thì trong khoảng thời gian đầu quan hệ khả năng có thai rất thấp, nhưng nếu bạn không muốn có thai ngoài ý muốn nên sử dụng BCS khi quan hệ, chào bạn.