Xin chào bác sĩ, Bac cho e hỏi em bé nhà e thuong thuc vào ban dem tu 3h sang den 9h sang.sau đó tắm rửa thì e bé ngủ tu 11h đến 4h chiều.khoảng thời gian còn lại thì bé ngủ chập chờn.cơ địa hoạt động rứa có ổn không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Do bạn không cung cấp thông tin về tuổi của bé nên bác sỹ khó có thể tư vấn chính xác và đầy đủ được. Có thể em bé nhà bạn dưới 1 tuổi thì hiện tượng này là bình thường, tuy nhiên bạn cần điều chỉnh dần giờ ngủ cho bé để vừa gây phản xạ và thói quen ngủ đúng giờ giấc cũng làm mẹ đỡ mệt mỏi. Rèn cho bé thức chơi ban ngày nhiều hơn, mỗi ngày một chút thì sẽ điều chỉnh được. Thân mến!