Xin chào bác sĩ, dạ bác sĩ ơi cháu đã đc 2 tuổi rồi ạ, bảo cháu lấy đồ vật và cất cháu vẫn làm, nhưng cháu cũng hay chơi 1 mình, hay đuổi đánh trẻ cùng lứa, rất thích đc ngoáy tai, nhưng ngoáy tai có màu vàng ra, mấy hôm lại ngoáy lại 1 lần và có mùi cháu cũng hay lơ đãng, k tập trung lắm, bác sĩ tư vẫn và cho phòng khám uy tín được ko ạ, cháu 2t và k nói
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bé, bạn có thể đưa bé đi khám chuyên khoa tâm bệnh bệnh viện Nhi TW nhé. Thân mến