Xin chào bác sĩ, bé nhà em đã đưoacj 9 tháng vậy bé có nên dùng váng sữa và phômai được chưa ah. Nếu dùng được thì nên dùng với liều lượng như thế nào là hợp lý ạh. Cán ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn được 9 tháng là bé đã ăn được phomai và váng sữa rồi , phomai bạn nên cho vào nấu cùng cháo cho bé ăn , tuy nhiên bạn nên cho bé ăn ít một rồi tăng dần để bé quen và hấp thụ được tốt hơn ( phomai bạn mua loại để nấu , mỗi lần nấu cho 1 viên) , 1 tuần 2-3 lần nấu phomai với cháo . váng sữa ban đầu bạn cho ăn 1 tuần 2 lần , mỗi lần 1/2 hộp , sau đó tăng dần . Thân mến