Xin chào bác sĩ, Bé 14 tháng bị sưng đỏ mắt, mắt bị gèn thì phải làm thế nào?
Trả lời:
Chào bạn Hàng ngày bạn nên rửa mắt cho bé bằng nước muối sinh lý Natri clorit 0.9%. Bạn có thể nhỏ thuốc Tobrex cho bé ngày 2 lần ( Nhỏ dưới 10 ngày ) Ngoài ra , lau tay thường xuyên cho bé, tránh bé dụi mắt đưa thêm vi khuẩn vào mắt. Nếu tình trạng nặng hơn nên đưa bé đi khám ngay, tránh kéo dài ảnh hưởng đến thị lực của bé. Thân mến