Xin chào bác sĩ, con tôi 16 tháng bị sốt từ sáng hôm 9/3 đến sáng 10/3 thì hết (38,5 độ) đến chiều tối 10/3 lại sốt lại, khi bé đến 39,8 độ, cho uống eferagal 100gr lúc 22:00 thì hết sốt, bây giờ là 2:17 lại sốt 39,8 độ, nhưng trong quá trình sốt bé ko biểu hiện ho hay sổ mũi, ko tiêu chảy, chỉ hơi ít năng động hơn bình thường. Tôi phải làm gì bây giờ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của con bạn có thể nghĩ đến là sốt virus. Khi bé sốt, bạn cho bé uống hạ sốt , cách 4-6 tiếng 1 lần. Tốt nhất, bạn nên cho bé đi khám để xác định nguyên nhân sốt do đâu và có hướng điều trị phù hợp Thân mến