Xin chào bác sĩ, cho em hỏi con em sinh được 2 tháng 20 ngày, thường thì 1 đến 2 ngày thì đi ngoài một lần, từ khi cho đi uống thuốc tiêu chảy về, 4 ngày rồi cháu chưa đi ngoài, xin hỏi bác sĩ cháu phải đi khám hay gì không
Trả lời:
Chào bạn, bạn mua thuốc tiêu chảy ở đâu, là bác sĩ kê đơn hay mua theo tư vấn người bán thuốc tây?Bạn cho bác sĩ biết bạn dùng thuốc nào đươc không ?chụp đơn chẳng hạn.Bé mới 2 tháng hơn, thường sẽ đi 1 ngày nhiều lần mới đúng, đằng này 1-2 ngày mới đi 1 lần cũng hơi lạ đấy.Bạn chỉ cho bú sữa mẹ hay còn gì khác?