Con e gần 1 tuổi bị sổ mũi tháng nay k khỏi, hnay lại đôi tiếng ho, vậy nên dùng thuốc như thế nao thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : trước tiên phải xác định nguyên nhân gây sổ mủi của bạn là gì, có phải là do viêm mủi xoang mạn tính, nhiễm siêu vị, hay các bệnh lý khối u, polyp, viêm mũi dị ứng, hay tình trạng nhiễm trùng khác, nếu chỉ bị chảy mủi nước mũi trong, bạn có thể sự dụng các kháng histamin như fexofenadine uống để điều trị triệu chứng, rữa mủi thường xuyên bằng nước muối sinh lý, nếu triệu chứng này vẫn kéo dài cần xem xét khám tai mũi họng, nội soi tai mũi họng, xác định nguyên nhân chính xác từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!