Con em 4 tuổi thứ 6 tuần rồi tức cách nay 6 ngày trong lúc chơi te vào Trung cái ghế xoay rách một đường trên mặt. E đi vá những kg chích ngừa phong don gánh.e xin bác sĩ cho ý kiến. Hôm nay e muốn đi chích ngừa cho chắc xin bác sĩ cho ý kiến
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Trước đây bé đã được chích ngừa những gì rồi bạn có biết không? Rất có thể bé đã được chích ngừa uốn ván rồi vì mũi 5 trong 1 có thuốc ngừa uốn ván trong đó. Hiện tại bé đã có miễn dịch với uốn ván nếu đã được chích ngừa đúng theo lịch bạn nhé. Thân chào bạn!