Xin chào bác sĩ, cháu trai nhà em được 44 tháng tuổi nặng 14kg , cháu ăn được ngủ được nhưng nhìn rất ốm. Vừa qua Ba của cháu có đi xét nghiệm HP dạ dày dương tính, mẹ thì ko bị. Vậy bác sĩ cho em hỏi có cần đi xét nghiệm hp cho cháu ko? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! - Em nên cho bé test thổi bóng tìm HP dạ dày tại đại học Y Dược nếu em muốn yên tâm.