Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, bé nhà em được 4 tháng , bú mẹ hoàn toàn, em thấy trong tai bé ráy tai rất nhiều, ướt, màu vàng, làm sau để tai bé sạch được ạ, em sợ để lâu bé sẽ bị viêm tai, mình nhỏ nước muối sinh lý vào tai bé được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn không nên nhỏ nước muối sinh lý vào tai bé , vì càng để tai ướt thì khả năng viêm tai càng cao, bạn có thể tự lấy ráy tai cho bé hoặc đi tới bệnh viện để các bác sỹ lấy ráy tai cho bé . những lúc tắm không để nước vào tai bé . thân mến.