Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi một chút. Con em 2,5 tuổi tự dưng cháu sôt 39,5 độ hai hôm nay mà ko rõ lý do. Cháu ko bị đau honhj, chảy múi hay viêm tai giữa. Liệu có vấn đề gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Khi trẻ bị sốt cao do rất nhiều nguyên nhân gây ra, đối với trường hợp con bạn khi bị sốt cao như vậy bạn nên cho cháu uống thuốc hạ sốt để tránh trường hợp cháu bị co giật rất nguy hiểm, sau đó bạn chờm ấm cho cháu các vị trí như bẹn, nách, trán. Bạn nên theo dõi nhiệt độ của cháu thường xuyên và cho cháu đi khám bệnh để tìm nguyên nhân gây bệnh bạn nhé. Thân ái