Con em đươc 2 tháng 10ngày tuổi,ban ngày bé ngủ không sâu,đêm bé hay ngáp duị mắt khóc nhưng ngủ không được,lúc ngủ được một tí laị thức khóc,tối bé hay nhaỷ mũi.
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : trường hợp của bé có thể do viêm đường hô hấp trên , làm cho bé khó ngủ, bạn nên vệ sinh mủi thật sạch cho bé ( bằng nước muối sinh lý), hút mũi cho bé, giúp đường thở thông thoáng, có thể cải thiện các triệu chứng khó ngủ, trong trường hợp các triệu chứng này kéo dài bạn nên đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhi để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !