Xin chào bác sĩ, Bé nhà mình mọi khi vãn uống sữa Nan nga, đi phân rất tốt 1l/ ngay. Nhưng 4 hôm nay ngày đi 3-4l/ ngày! Phân ko lỏng, và cũng ko phải dạng nc. Bé đau bụng về đêm! Bé đc 1thang12 ngày! Vậy mình có nên đổi sữa ko?
Trả lời:
Chào bạn, Nếu trước nay bé của bạn vẫn dùng sữa đó mà bé đi cầu phân tốt, thì có thể lần này không đi nhiều hơn hay đau bụng không phải do sữa, mà bạn cần xem lại tình trạng vệ sịnh bình sữa, ti giả không sạch. Tuy nhiên nếu trẻ đi 3- 4 lần/ ngày phân không long ko nước thì cũng không có gì đáng lo ngại lắm. Bạn có thể theo dõi thêm 1 thời gian nữa trước khi đổi sữa. Thân mến.