Xin chào bác sĩ, Con trai tôi 5 tháng tuổi, 6 ngày gần đây cháu đi ngoài nhiều lần trong ngày (5-6) lần, mỗi lần 1 ít, phân xanh, có nhớt và cả cợn sữa. Cháu bú mẹ hoàn toàn. Hiện nay cháu đang bị ho do viêm họng. Xin hỏi bác sỹ tôi có thể cho cháu uống men vi sinh được không ạ? Nếu được tôi nên cho cháu uống loại nào? Cắm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vẫn tiếp tục cho bé bú càng nhiều càng tốt. Sử dụng men vi sinh như Bioflora hoặc Enterogermina, kèm theo kẽm trong 14 ngày nhé. Nếu bé có các dấu hiệu nặng hơn mẹ cần đưa bé đi khám. Thân mến