Xin chào bác sĩ, Cháu nhỏ một tháng rưỡi ho khậm khách mũi khụt khịt là bị sao ạ? Cách chữa đơn giản như thế nào? Cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! - Ở bé nhỏ với tình trạng như trên, có phần cản trở ở đường hô hấp trên. Bạn có thể nhỏ nước muối để rửa vệ sinh mũi cho bé. Nếu tình trạng trên không đỡ thì nên đưa bé đến chuyên khoa Nhi để được bác sỹ kiểm tra và điều trị tốt hơn. Chúc bé sớm điều trị thành công!