từ lúc có bầu khoảng 7 tháng đến giờ e sanh bé được 1 tháng rưỡi thì mỗi lần mặc áo ngực là e lại thấy ngứa không chịu được, cảm thấy rất khó chịu, là do đâu vậy ạ? Do ngực e căng lên và có sữa nên vậy hay sao ạ
Trả lời:
CHÀO CHÁU ! thường gây ngứa ở đầu ngực em nên coi lại áo ngực ,có thể cháu bị dị ứng với 1 loại áo ngực nào đó mà cháu không biết hay do cháu mặc áo ngực không được rộng rãi gây kích thích da ,làm cháu bị ngứa .cháu có thể các loại áo ngực mới , có kích thước rộng rãi hơn ,khi cho con bú không nên dùng các loại áo ngực có độn bằng các miếng mút bên trong ,nó gây nóng ẩm làm cho ngứa .chúc vui khỏe !