Xin chào bác sĩ,con toi dc 3tuoi.2ngay nay sang ngu thc day con cu cua con toi bi sung len .va dinh quan chat gj cung cung tren quan .cho hoi con toi co bi sao k
Trả lời:
Chào em, Không biết từ trước tới giờ bé nhà em có vệ sinh bao quy đầu không nhưng hiện tượng bé nhà em đang có dấu hiệu nhiễm khuẩn bao quy đầu. Em cần đưa con tới cơ sở y tế nhi khoa để khám xem bé có bị hẹp bao quy đầu không, tình trạng nhiễm khuẩn có phải dùng thuốc không và cách vệ sinh hằng ngày cho con. Nếu chưa đi ngay bệnh viện được, em vệ sinh vùng bao quy đầu cho con bằng nước muối ấm và dung dịch betadin pha loãng. Em lộn hoàn toàn đầu dương vật của con, dùng bông mềm thấm dịch rửa để rửa sạch cặn trắng. Em rửa lần lượt bằng nước muối ấm trước rồi mới tới dung dịch betadin pha loãng. Nếu không thể lộn hoàn toàn được quy đầu, em cần đưa con đi tới ciw sở y tế để nong đầu bao quy đầu càng sớm càng tốt nhé. Chúc bé chóng khỏe.