Xin chào bác sĩ, E đang cho con bú tự nhiên e ít sữa lắm .giờ làm thế nào được ạ con e mới được 3 tháng thôi .
Trả lời:
Chào em, Không rõ những ngày gần đây chế độ ăn uống của em như thế nào ? Có ăn những đồ lạ gây ít sữa hay không ? Em nên có một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Hàng ngày nên uống đủ nước , trước khi cho bé bú khoảng 30p em nên uống một cốc sữa nóng. Ngoài ra có thể nấu cháo móng giò và lá đinh lăng cũng làm tăng tiết sữa rất tốt. Em nên tránh ăn những thực phẩm gây ít sữa như : Lá lốt, măng, bắp cải, trà và cafe, mùi tây, bac hà , mỳ tôm nhé. Thân mến